Camera an ninh foscam FI9831P

Camera an ninh foscam FI9831P

Camera an ninh foscam FI9831P – chất lượng hình ảnh HD 1280×960 960P kết hợp với hỗ trợ độ phân giải HD 960P cho chất lượng hình ảnh siêu nét. Ngoài ra máy còn được tích hợp với đèn LED hồng ngoại cho khả năng quan sát đêm lên đến 8m với chất lượng hình ảnh tốt.

Tính năng hiện đại tích hợp trong cùng một thiết bị

Tính năng Plug and Play sẽ giúp cho việc cài đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần kết nối đến camera với modem mạng của bạn bằng dây hoặc wifi sau đó dùng smartphone để quét QR code bên dưới camera là có thể truy cập vào camera ở bất cứ đâu. Ngoài ra với tính năng Onvif, bạn dễ dàng tích hợp vào những hệ thống lưu trữ đầu ghi IP của các hãng khác có hỗ trợ Onvif.

Chuẩn onvif hiện nay đang được tích hợp trên các thiết bị ghi hình của rất nhiều hãng. Điều này giúp bạn không phải băn khoăn khi lựa chọn những sản phẩm có khả năng tích hợp với hệ thống hiện tại của mình. Với khả năng nén dữ liệu cao sẽ giúp cho việc tiết kiệm băng thông trong quá trình truyền dữ liệu trong mạng LAN và mạng internet. Được hỗ trợ tính năng đàm thoại âm thanh hai chiều nhờ vào micro và loa bên trong, sản phẩm có thể cung cấp chất lượng âm thanh cực tốt giúp bạn có thể sử dụng nó cho việc đàm thoại và họp hội nghị từ xa.

Tiện ích kết nối và lưu trữ

Với việc hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32Gb sẽ giúp lưu trữ dữ liệu trong một thời gian tương đối dài. Bạn có thể cài đặt ghi hình 24/24 hoặc lên lịch tùy ý với thời gian lưu trữ có thể lên đến 1 tuần. Máy có thể ghi hình theo dạng báo động tức là khi nào có báo động thì mới ghi hình cho phép kéo dài thời gian ghi lên đến một tháng. Lưu trữ trên thẻ nhớ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư mua đầu ghi hình hiện nay đang khá cao. Thiết bị hỗ trợ kết nối wifi chuẩn 802.11n cho khả năng truyền tốc độ cao. Song song đó sản phẩm còn hỗ trợ nút đẩy WPS để kết nối wifi một cách nhanh chóng.