Camera an ninh Foscam FI9803P

Camera an ninh Foscam FI9803P

Với Camera an ninh Foscam FI9803P – bạn sẽ xem được hình ảnh ngôi nhà của mình, nhà xưởng, nhân viên qua camera dù đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Chẳng những vậy, với khả năng kết nối WiFi mạnh mẽ mang đến khả năng thiết đặt nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Máy còn hỗ trợ xem và quản lý bằng bất cứ thiết bị nào như máy tính, lap top (Windows & Mac), điện thoại thông minh (Iphone / Android / Blackberry) hoặc máy tính bảng (Ipad / Android / Windows 8). Bên cạnh đó với chức năng phát hiện chuyển động và gửi email cảnh báo sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi cần cập nhật những sự kiện quan trọng.

Camera an ninh Foscam FI9803P – Trắng với độ phân giải hình ảnh chuẩn HD 720p, ống kính tiêu cự f 4.0mm – F 1.2 cho góc nhìn 70 độ và tầm nhìn xa lên đến 20m trong đêm. Bên cạnh đó mẫu camera này còn được trang bị đèn hồng ngoại thế hệ mới Led Array giúp bắt hình ảnh rõ nét trong ánh sáng yếu. Camera được trang bị chip IR-cut mang đến màu sắc trung thực, sắc nét hơn.

Cài đặt đơn giản, dễ dàng nhanh chóng

Máy được thiết kế để hỗ trợ người dùng tự cài đặt chỉ với hướng dẫn sử dụng và kết nối P2P tiện dụng. Thiết bị sẽ hoạt động độc lập không phụ thuộc vào bất kỳ máy tính hay đầu ghi hình. Khách hàng có thể được kỹ thuật viên hỗ trợ cài đặt từ bất cứ nơi nào qua chương trình Team Viewer.