Tiện lợi với gói dịch vụ sửa chữa hệ thống tận nơi

Tiện lợi với gói dịch vụ sửa chữa hệ thống tận nơi

Tiện lợi với gói dịch vụ sửa chữa hệ thống tận nơi

  • Được phục vụ nhanh và kịp thời

Sau khi phát hiện sự cố, khách hàng chỉ cần gọi tới số kỹ thuật của Thiên Hòa Minh. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận địa điểm trong vòng 30 phút đến một giờ để sửa chữa.

  • Không bị gián đoạn quá trình quan sát

Khi đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi kiểm tra, trong trường hợp cần phải mang camera về công ty sửa chữa, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn camera trong thời gian sửa chữa. Điều này giúp quá trình giám sát không bị gián đoạn. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao và thu hồi lại Camera.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu về Camera sẽ giúp phát hiện ra lỗi nhanh và sữa đúng lỗi. Các lỗi được sửa chữa cẩn thận và triệt để, hạn chế tối đa hư hỏng lại. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí và không cẩn phải thay thế linh kiện khi chưa cần thiết.

  • Phụ kiện thay thế chính hãng

Công ty đảm bảo phụ kiện thay thế chính hãng với chi phí thấp, hợp lý. Với những phụ kiện thay thế, chúng tôi vẫn áp dụng điều kiện bảo hành cho khách hàng. Như vậy, trong trường hợp sự cố hệ thống không thể sửa chữa hoặc giá sửa cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm thay thế mà không lo ngại về chất lượng cũng như giá cả của linh kiện.

  • Nâng cấp hệ thống với chi phí rẻ nhất

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, trong trường hợp cần thiết, các kỹ thuật viên sẽ nâng cấp hệ thống cho khách hàng với chi phí hợp lý. Việc nâng cấp hệ thống không chỉ giúp hệ thống Camera hoạt động tốt mà khách hàng còn được sở hữu những tính năng tiện ích của hệ thống mới.

  • Tư vấn sửa chữa hệ thống miễn phí

Để giúp khách hàng hiểu cụ thể và chi tiết lỗi của hệ thống, chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi và đưa ra những lời khuyên về cách khắc phục miễn phí. Chỉ khi khách hàng đồng ý phương án sửa chữa, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và tính phí.